MrEnglish

cơ sở Phenikaa

Cảm nhận học viên - Long PHẠM

"Tiếng Anh hiện nay là không thể thiếu, nếu không muốn bị tụt lại phía sau thì bắt buộc phải có Tiếng Anh. Em coi Tiếng Anh như 1 phần tất yếu thiết thực không thua kém Tiếng Việt, có Tiếng Anh mình mới có thể phát triển bản thân và hội nhập quốc tế một cách hoàn thiện và tốt nhất được. Nhận thức được tầm quan trọng của Tiếng Anh nên em rất muốn theo học và qua khóa học inspire truyền cảm hứng của MrEnglish, em rất tin tưởng và mong muốn được theo học theo lộ trình"

Phạm Đức Long (Lớp trưởng K13-CNTT, ĐH Phenikaa) luôn khiêm tốn và cầu tiến như vậy dù chàng trai này đã có trong tay:

  • Giải nhất học sinh giỏi Toán cấp Tỉnh lớp 9

  • Giải ba học sinh giỏi Toán cấp Quốc gia năm 2017

  • Giải ba Olympic Toán giữa các thành phố (ITOT) năm 2016

  • Giải ba Toán mô hình Quốc gia năm 2016.

  • Giải khuyến khích lập trình SV quốc tế (ACM/ICPC) vòng loại miền Bắc.

  • Giải khuyến khích lập trình SV quốc tế (ACM/ICPC 2020) vòng loại châu Á.

Cảm nhận học viên - HẰNG NGUYỄN

Nguyễn Minh Hằng (K14 ngành Quản Trị Kinh Doanh)

"Em thấy Tiếng Anh là không thể thiếu đối với sinh viên, dù ở ngành nghề lĩnh vực nào thì cũng cần sử dụng tiếng Anh để có thể đọc được tài liệu, sách viết bằng tiếng Anh bởi có những tài liệu bọn em được cung cấp được viết bằng tiếng Anh chứ không phải bằng tiếng Việt. Về việc thu xếp học tiếng Anh thì sinh viên nên luyện tập đều đặn hàng ngày, học từ vựng mọi lúc, luyện nghe thường xuyên, cố gắng luyện nói nhiều để cải thiện kĩ năng".

Sau 1 tháng học ở MrEnglish thì Minh Hằng bộc bạch rằng bản thân đã có ý thức học tiếng Anh hàng ngày hơn trước vì "MrEnglish thường xuyên kiểm tra sinh viên, quan tâm chất lượng nên em tự thấy phải chú ý học tiếng Anh hơn".

Các bạn có thể tìm hiểu thêm về Nguyễn Minh Hằng qua đường link dưới đây:

https://vtc.vn/nu-sinh-dat-2665-diem-khoi-a1-tu-choi-truong-cong-de-vao-dai-hoc-tu-thuc-ar577909.html?fbclid=IwAR0OJ_kZdt2RcEbJm-8cMqDaOhuwQKdC4vkJH20g28VU8RN0Yoffmsy-nNw


CẢM NHẬN HỌC VIÊN - HÀ VÕ

Võ Thu Hà (K14 Ngành Công nghệ Sinh Học) tiết lộ:

"Trước đây 2 tháng, em là một con người cực kì ngu tiếng Anh, lười và không thích tí nào, em cũng chưa hiểu rõ được giá trị tiếng Anh nó quan trọng như thế nào :(((( cho đến khi em đến khóa học Inspire tại MrEnglish cơ sở gần ngay cạnh trường ĐH Phenikaa của em. Thực tế mà nói nếu e không theo học khóa này có lẽ em vẫn còn nhởn nhơ đi học với một tâm trí là tiếng anh là gì cũng kệ :((( chả liên quan gì tới mình....

Nhờ vào lớp MrEnglish em cảm nhận sự thú vị của Tiếng anh,những giá trị cần thiết và sự quan trọng đối với chúng ta. Và lớp MrEnglish luôn coi trọng đầu tiên là ý thức của học sinh, sự cần cù siêng năng và cách thu xếp, tinh thần học tập. Hãy đến với MrEnglish để có thể cảm nhận được những điều thú vị của Tiếng anh và lan toả ý thức, tinh thần học tập để có 1 tương lai tươi lai tươi sáng."

CẢM NHẬN HỌC VIÊN - TỈNH NGUYỄN

"Với em thì việc được tham gia học ở MrEnglish là một may mắn lớn. Các giảng viên tại MrEnglish như những người anh, người chị rất tâm huyết, tận tình, chu đáo trong từng bài dạy của mình; thực sự làm em rất ngưỡng mộ. Qua những lời khuyên dành cho chúng em, những bài giảng chỉ bảo, vạch lối cho chúng em thì em cảm thấy được sự chân thành, nhiệt huyết của MrEnglish.

Em đã nhận thấy tiếng Anh thật sự quan trọng, là con đường khiến cho tương lai rộng mở hơn bao giờ hết. Vậy là một sinh viên năm nhất thì em có tuổi trẻ, có đam mê, có nhiệt huyết , có ước mơ thì vậy tại sao chúng ta lại không cùng nhau cố gắng... Bởi nếu không là bây giờ thì sẽ là khi nào đây? Năm 3, năm 4? - quá bận với luận án. Lúc ra trường ư? Quá bận việc đi thực tập, đi làm. Và em cảm thấy việc học tiếng Anh chính đem đến những cơ hội lớn trong sự nghiệp mỗi người. Em quyết tâm cùng MrEnglish vượt khó khăn để cùng đạt được những trái ngọt!"

_Nguyễn Tỉnh (K14 ngành Quản Trị Kinh Doanh)_

CẢM NHẬN HỌC VIÊN - PHƯƠNG NGUYỄN

" Em cảm thấy may mắn khi là một trong những học viên của MrEnglish và còn được MrEnglish hỗ trợ trong quá trình học tập rất nhiều. Sự tận tâm giúp đỡ, những lời động viên của giảng viên như là động lực cho việc học Tiếng Anh.

Tiếng Anh thực sự quan trọng cho tương lai, không có quá sớm để học Tiếng Anh mà phải học ngay khi có thể, trau dồi và cố gắng để hoàn thiện trình độ của mình. Hiểu rằng Tiếng Anh như chiếc chìa khoá mở ra tương lai tươi sáng hơn. Em sẽ cố gắng đạt được mục tiêu Tiếng Anh mà bản thân đề ra! "

Nguyễn Phương (lớp QTKD3, K14 QTKD, ĐH Phenikaa)